ค้นหางาน
ตำแหน่งงาน หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 10 หน้า จำนวน 96 ตำแหน่ง
งาน หางาน สมัครงานProgrammer/System Admin/IT
1IT Support
• Monitor system health, utilization and performance. • Responsible for day-to-day operation issues. • Create and maintain the document report for customer support • Incident response and handling...ดูรายละเอียด
องค์กร : G Com Solutions Co.,Ltd. (Head Office)
3Stock Supervisor
- บริหารและควบคุมดูแลให้อุปกรณ์ และอะไหล่สำรอง อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมกับแผนงานของฝ่ายติดตั้งและบริการ - ดำเนินการขออนุมัติการสั่งซื้ออุปกรณ์ และอะไหล่สำรอง โดยการประสานงานกับฝ่ายจัดซื้อ เพื่อให้ได้สิ...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัทพีไฟฟ์ แมเนจเม้นท์ จำกัด
4Sale Executive
- บริหารงานขายสินค้า IT ทั้ง Hardware และ Software - ติดต่อลูกค้ากลุ่มหน่วยงานราชการ เพื่อสร้างลูกค้ารายใหม่ในพื้นที่ที่ได้รับมอบหมาย เพื่อสร้างยอดขาย - ทำรายงานขายประจำสัปดาห์และรายเดือน - ติดต่อป...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัทพีไฟฟ์ แมเนจเม้นท์ จำกัด
5เจ้าหน้าที่เทคโนโลยีสารสนเทศ
- พัฒนา Website,Web-based Adpplication,Web Database บน platform - ออกแบบ พัฒนระบบหรือโปรแกรมต่าง ๆ -ทดสอบระบบหรือโปรแกรมต่าง ๆที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน -จัดทำเอกสารการพัฒนางานสารสนเทศตามมาตรฐานกระบวน...ดูรายละเอียด
องค์กร : สภาการพยาบาล
6Support IT Computer CCTV
งานติดตั้งและ setup ระบบคอมพิวเตอร์ Server , CCTV , Access Control ,Network สามารถขับขี่รถยนต์ได้ มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ ...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท สมาร์ท คอม จำกัด
7IT Support
ดูแลและแก้ไขระบบคอมพิวเตอร์ให้กับลูกค้าส่วนองค์กร ทำงานทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งส่วนระบบ Network, Server, Computer Client และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ทั้งในส่วนของ Hardware และ Software ...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท วิชั่น สแควร์ จำกัด
8IT Marketing
- ประสานงานกับลูกค้า - วิเคราะห์ข้อมูลการขายในระบบเพื่อให้ทีมบรรลุยอดขาย - สรุปผลการดำเนินงาน และวิเคราะห์แนวโน้ม เพื่อทำแผนการตลาด - จัดทำรายงานส่งลูกค้าและผู้บริหาร แบบรายวัน/รายเดือน - สามารถออ...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท พีซีซี อินเทอร์เนชันนัล จำกัด
9Customer Support/IT Support (สาขากรุงเทพฯ ซอยสุขาภิบาล5) *ยินดีรับนศ.จบใหม่*
- ติดตั้งระบบ ลง windows, install program และสอนการใช้งานให้กับลูกค้า - ให้ความช่วยเหลือ /Support ลูกค้าทางโทรศัพท์หรือ onsite ถึงหน้างาน - ออกแบบระบบเน็ตเวิร์ก ให้กับลูกค้าเพื่อใช้ร่วมกับระบบของ so...ดูรายละเอียด
องค์กร : ห้างหุ้นส่วนจำกัด อินโฟแกรมเมอร์
10IT Support
- แก้ไข ปัญหา Support ระบบ Hardware Software ,Network ตามที่ User แจ้งปัญหา ให้คำแนะนำปรึกษาด้านเทคนิคกับหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งในและนอกสถานที่ - ดูแลระบบงานคอมพิวเตอร์และงานอื่นๆ ที่ได้รับมอ...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท ไมโคร ซีเคียว ดีซายน์ จำกัด