ค้นหางาน
ตำแหน่งงาน หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 276 หน้า จำนวน 2,758 ตำแหน่ง
งาน หางาน สมัครงานประชาสัมพันธ์/บริการลูกค้า/Call Center
1พนักงานธุรการ ประจำสำนักงานใหญ่ (รามคำแหง21)
รายละเอียดงาน : 1. ตรวจสอบความถูกต้องเอกสาร 2. คัดแยกเอกสาร 3. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท ยู อินโฟ จำกัด
2พนักงานจ่ายเช็ค ประจำอาคารชัยสงวน 2 (ถนนเพชรบุรีตัดใหม่)
1. จ่ายเช็ค พิมพ์เช็คและใบหักภาษี ณ ที่จ่าย 2. ตรวจสอบเอกสารการจ่ายเช็ค 3. ให้ข้อมูลทางระบบ Call Center (ให้ข้อมูลเช็ค และรายละเอียดอื่นๆ) 4. ตรวจสอบ และค้นหาข้อมูลเช็ค 5. งานอ...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท ยู อินโฟ จำกัด
3พนักงานธุรการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
1. ตรวจสอบ คัดแยกเอกสาร จัดเก็บเอกสารให้ถูกต้องและเป็นหมวดหมู่ 2. คีย์ข้อมูล บนระบบของทางบริษัทฯ หรือที่ทางลูกค้ากำหนด 3. เดินเอกสารภายในสำนักงานที่ปฏิบัติงาน 4. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย สถานที...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท ยู อินโฟ จำกัด
4เจ้าหน้าที่ธุรการ-การเงิน
จัดทำตั้งเบิกค่าใช้จ่ายประจำเดือน(บริษัทฯ มีแบบฟอร์มให้บันทึก) จัดเรียงค่าใช้จ่ายเพื่อนำเสนอให้อนุมัติ สรุปรายรับ-รายจ่าย ประจำเดือน นำส่งภาษีหัก ณ ที่จ่ายที่สรรพากร,นำเช็คฝากธนาคาร ให้คำแนะนำผู้ม...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท เอ็น พี เอส เอ็ม จำกัด
5พนักงานประจำพระราม 9 / อโศก คิดเป็นเงินเดือนพร้อมเซ็นสัญญาเป็นพนักงานตั้งแต่เริ่มงานวันแรก ติดต่อ : 0994744154
✔️นั่งทำงานประจำออฟฟิศ (ไม่ต้องออกไปพบลูกค้าข้างนอก) ทางบริษัทมีฐานลูกค้าให้ ✔️ โทรหาลูกค้าเพื่อนำเสนอขายเกี่ยวกับประกันเสริมผูกบัตร ✔️ มีโทรศัพท์อุปกรณ์เพื่อใช้ในการติดต่อหาลูกค้า ✔️ มีการอบรมเทค...ดูรายละเอียด
องค์กร : Leading power Recruitment Co., Ltd.
6Sales Tele ประจำออฟฟิศ พระราม9/เพลินจิต เงินเดือน12,300+ค่าคอมฯ สนใจติดต่อพี่ปอ 0635474654
** สำหรับน้องๆ ที่อยากทำงานประจำในออฟฟิศ ** ... ( โอกาสดี้ดี !!! ที่เราไม่ควรพลาด ) ... *** สมัคร / สัมภาษณ์ / ทราบผลทันที *** !!! รับม.6 ขึ้นไป (หรือ กศน.เทียบเท่า) !!! ( ไม่จำเป็นต้องมีประสบ...ดูรายละเอียด
องค์กร : Leading power Recruitment Co., Ltd.
7Telesale ประกัน ใกล้ MRTลุมพินี รายได้ 13,000 บาท *มีการันตี Commission*ติดต่อฝ่ายบุคคล 02 021 3535 Line: @leadingpower
ลักษณะการทำงาน -เวลาทำงานจันทร์ถึงศุกร์ 9.00-18.30 น. (เสาร์เว้นเสาร์ 9.00-18.30 น.) -บริษัทฯ มีฐานข้อมูลลูกค้าให้ โดยลูกค้าจะเป็นคนลงทะเบียนเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางบริษัทฯ -พนักงานมีหน้าท...ดูรายละเอียด
องค์กร : Leading power Recruitment Co., Ltd.
8Call Center Outbound ใกล้ BTS เพลินจิต รายได้ 12000 *ไม่รวมค่าคอมมิชชัน* ติดต่อฝ่ายบุคคล 02 021 3535 Line @leadingpower
ลักษณะการทำงาน -ทำหน้าที่นำเสนอผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันภัยผ่านทางโทรศัพท์ -โปรดักส์ ความคุ้มครอง ลดหย่อนภาษี ประกันสุขภาพ อุบัติเหตุ ชดเชยรายได้PA -บริษัทมีรายชื่อและฐานข้อมูลลูกค้าให้ -ทำงานประ...ดูรายละเอียด
องค์กร : Leading power Recruitment Co., Ltd.
9ฝ่ายขาย Telesales ใกล้ MRT พระราม 9, ท่าเรืออโศก //รายได้ 12,900 บาท// ติดต่อฝ่ายบุคคล 02-021-3535 @leadingpower
ลักษณะการทำงาน -ทำหน้าที่โทรหาลูกค้าผ่านทางโทรศัพท์ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันภัย -โปรดักส์ ความคุ้มครอง ลดหย่อนภาษี ประกันสุขภาพ อุบัติเหตุ ชดเชยรายได้PA -บริษัทมีรายชื่อและฐานข้อมูลลูกค...ดูรายละเอียด
องค์กร : Leading power Recruitment Co., Ltd.
10พนักงานขายประจำ รายได้รวม 14,000 บาท ใกล้ BTS ช่องนนทรี, MRT สามย่าน ติดต่อฝ่ายบุคคล 02-021-3535 Line: @leadingpower
ลักษณะการทำงาน -โทรขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทตามฐานรายชื่อลูกค้าที่มีให้ -โปรดักส์ ความคุ้มครอง ลดหย่อนภาษี ประกันสุขภาพ อุบัติเหตุ ชดเชยรายได้PA -บริษัทมีรายชื่อและฐานข้อมูลของลูกค้าสำหรับใช้ในการติดต...ดูรายละเอียด
องค์กร : Leading power Recruitment Co., Ltd.