ค้นหางาน
ตำแหน่งงาน หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 739 หน้า จำนวน 7,390 ตำแหน่ง
งาน หางาน สมัครงานประสานงานการขาย-การตลาด
1พนักงานขายสินค้าออนไลน์
นำเสนองานขายประเภท สิ่งพิมพ์ อัพเดตรูปภาพ ตัดแต่งรูปภาพสินค้าใหม่ๆ รับออเดอร์สื่อสารโต้ตอบลูกค้า จัดส่งสินค้า รับfeedback จากลูกค้าได้...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท 300พลัส พรินทร์ มีเดีย จำกัด
2Sale property (ขายคอนโด)
- ออกบูธขายคอนโดในกรุงเทพ (มีออกบูธต่างจังหวัดบ้างแต่ไม่บ่อย) - บุคลิกภาพดี...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท ออพติโม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
3รับด่วน Telesales Life รับเฉพาะผู้มีประสบการณ์ด้านประกัน(มี หรือไม่มีใบอนุญาตก็ได้) ประจำขอนแก่น ติดต่อต้น 0970953920
สาขา : ขอนแก่น (ถนน กลางเมือง อ.เมืองขอนแก่น) ☑ ทำหน้าที่ติดต่อโทร Update แนะนำ Promotion และนำเสนอขาย Product ใหม่ๆ และให้บริการข้อมูลนำเสนอกรมธรรม์ Life / health / HIP / Savings ผ่านฐานข้อมูลลู...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท เค.สโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด
4รับด่วน Telesales (PA/Motor/Loan ) ประจำตึก KSL (พญาไท)** รับเฉพาะมีประสบการณ์ตรง (ถ้าไม่มีปสก.ต้องทำ PA / มีใบนายหน้า)
ทำหน้าที่ติดต่อโทร Update แนะนำ Promotion และนำเสนอขาย Product ใหม่ๆ และให้บริการข้อมูลนำเสนอประกันภัยภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ และสินเชื่อ ผ่านฐานข้อมูลลูกค้าที่บริษัทมีให้ โดยมีทีมดูแลช่วยเหลือให้...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท เค.สโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด
5รับสมัครด่วน จำนวนมาก Telesales Motor (ประกันรถยนต์) ประจำ MRT สามย่าน (สีลม) ม.3 ขึ้นไป 20-45 ปี เงินเดือน 14000-15000
☑ ทำหน้าที่ติดต่อโทร Update แนะนำ Promotion และนำเสนอขาย Product ใหม่ๆ และให้บริการข้อมูลนำเสนอประกันภัยภัยรถยนต์ (เท่านั้น!!) ผ่านฐานข้อมูลลูกค้าที่บริษัทมีให้ โดยมีทีมดูแลช่วยเหลือให้คำแนะนำตลอดการ...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท เค.สโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด
6☑ รับจำนวนมาก Telemarketing Representative Staff ธนาคาร ขายบัตรเครดิต และสินเชื่อ ☑ BTS เพลินจิต งด.12,000 - 15,000+++
• นำเสนอ บัตรเครดิต และสินเชื่อ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ของบัตรต่างๆ ในเครือธนาคารทางโทรศัพท์ประจำออฟฟิศ • โทรออกหาลูกค้า 200 สาย/วัน หรือ จำนวนการโทรออกรวมกัน 4 ชั่วโมงต่อวัน • ทำงาน จันทร์-ศ...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท เค.สโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด
7☑ รับด่วน✔จนท.แนะนำกรมธรรม์ประจำออฟฟิศ เงินเดือน 14,100 ทำ จ-ศ สมัครสัมภาษณ์ออนไลน์/แจ้งผลทันที แอดไลน์หรือโทร0970953920
☑ ทำหน้าที่ติดต่อโทร Update แนะนำ Promotion และนำเสนอขาย Product ใหม่ๆ และให้บริการข้อมูลนำเสนอโครงการประกันภัย หรือแผนชดเชยรายได้ให้กับลูกค้า โดยมีทีมดูแลช่วยเหลือให้คำแนะนำตลอดการทำงาน มีการเทรนงานใ...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท เค.สโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด
8รับด่วน Telesales Life รับผู้มีประสบการณ์ประกัน หรือ PC,Sale,Call Center ประจำเชียงใหม่ ม.6 ขึ้นไป ติดต่อต้น 0970953920
สาขา : เชียงใหม่ (ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่) ☑ ทำหน้าที่ติดต่อโทร Update แนะนำ Promotion และนำเสนอขาย Product ใหม่ๆ และให้บริการข้อมูลนำเสนอกรมธรรม์ Life / health / HIP / Savings ผ่านฐานข้อมูลลู...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท เค.สโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด
9☑ รับด่วนจำนวนมาก Sales Product Consultant (PC) บัตรเครดิต และสินเชื่อ ☑ ประจำสาขาในห้างทุกจังหวัด ม.6 ขึ้นไป
• นำเสนอ บัตรเครดิต และสินเชื่อ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ของบัตรต่างๆ ในเครือธนาคาร ประจำสาขา ทั้งในกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล รวมถึงต่างจังหวัด • ร่วมกันวางแผนการบริหารกับทีมขาย ภายในสาขา เพื่อให้บรร...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท เค.สโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด
10Telesales Representative (Life , Motor) มีและไม่มีประสบการณ์ ประจำรัชโยธิน ม.6-ป.ตรี งด.15,500 - 17,500+คอมฯ
สาขา : รัชโยธิน กรุงเทพฯ ( BTS รัชโยธิน/พหลโยธิน 24) ☑ ทำหน้าที่ติดต่อโทร Update แนะนำ Promotion และนำเสนอขาย Product ใหม่ๆ และให้บริการข้อมูลนำเสนอกรมธรรม์ Life / health / HIP / Savings และ Moto...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท เค.สโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด