ค้นหางาน
ตำแหน่งงาน หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 664 หน้า จำนวน 6,640 ตำแหน่ง
งาน หางาน สมัครงาน
3เจ้าหน้าที่การตลาดออนไลน์
- บริหารจัดการด้านการตลาดบน เว็บไซต์ ของบริษัท - วางแผนส่งเสริมการขายที่เกี่ยวข้องกับงานที่รับผิดชอบ และจัดสรรงบประมาณได้อย่างเหมาะสม -. ติดตามผลและรายงานความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ - ...ดูรายละเอียด
องค์กร : Agenda Systems
4ฝ่ายขาย, พนักงานขาย
- ประสานงานกับลูกค้าและบุคคลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง - โทรขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ กับลูกค้าในฐานข้อมูลตามที่ได้รับมอบหมาย - เตรียมสินค้าเพื่อจัดส่ง ประสานงานกับฝ่ายแพคสินค้า - งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย เ...ดูรายละเอียด
องค์กร : Agenda Systems
5ฝ่ายตอนรับ
- ต้อนรับลูกค้าที่มาใช้บริการแนะนำ ให้ข้อมูลต่างๆกับลูกค้า - แนะนำโปรโมชั่นต่างๆเกี่ยวกับผู้ใช้บริการ - ต้อนรับลูกค้าที่ walk in และลูกค้าทางโทรศัพท์ ภายในบริษัท - ดำเนินงานเอกสารการสมัครต่างๆ และป...ดูรายละเอียด
องค์กร : Agenda Systems
6online แอดมินเพจ
-แอดมินเพจประสานงานช่องทาง online -อัฟเดตข้อมูล - เว็ปไซต์ของทางบริษัท -ให้ข้อมูลและตอบคำถามลูกค้า -งานอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย...ดูรายละเอียด
องค์กร : Agenda Systems
7โอเปอร์เรเตอร์
- รับโทรศัพท์ และโอนสายให้แผนกต่างๆ ภายในบริษัทฯ - ต่อโทรศัพท์ ประสานงานภายนอกและภายในบริษัทฯ ให้กับแผนกต่างๆ - ดูแลและต้อนรับลูกค้าและผู้มาติดต่องาน - งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย...ดูรายละเอียด
องค์กร : Agenda Systems
8ประสานงาน/ลูกค้าสัมพันธ์
- เป็นตัวกลางในการประสานงานทางออนไลน์ - รับสายให้บริการข้อมูลลูกค้า ติดตามสถานะสินค้า - ดูแลงานด้านเอกสารในฝ่าย - อื่นๆตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน...ดูรายละเอียด
องค์กร : Agenda Systems
9TELESALES พนักงานขาย/เทเลเซลล์วัสดุก่อสร้าง *รายได้รวมคอมประมาณ15,000-25,000* โทร/ไลน์ 098-0155391
1.แนะนำสินค้าใหม่ๆให้กับลูกค้าทางโทรศัพท์ 2.เป็นตัวกลางติดต่อ ประสานงานระหว่างบริษัท กับ ลูกค้า 3.**เงินเดือนได้ประจำทุกเดือน ได้ค่าคอมมิชชันจากยอดขายเพิ่ม** 4.**มีการอบรมเทรนงานให้ก่อนทำงานจริง **...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัทเซ็นเตอร์เวฟ จำกัด
10ฝ่ายดิจิตอล ออนไลน์ มาร์เกตติ้ง Digital Online Marketing
-เจ้าหน้าที่ดูแลช่องทางการขายออนไลน์ -คิดแคมเปญ โฆษณาทางออนไลน์ เช่น เว็ปไซต์ เฟสบุ๊ค -ปรับแต่ง SEO เว็ปไซต์ ...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัทเซ็นเตอร์เวฟ จำกัด